Uncategorized10 วัน 10 เครื่องดื่มเจ ที่ไม่จำเจ - Beauty See First

10 วัน 10 เครื่องดื่มเจ ที่ไม่จำเจ – Beauty See First

Review

10 วัน 10 เครื่องดื่มเจ ที่ไม่จำเจ

ใครว่ากินเจต้องอด บอกเลยปีนี้ฟลูออฟชั่นมาก โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่หลายร้านดังร่วมออกเมนูเจเอาใจสายบุญ ทั้งกาแฟ ชานมไข่มุก โอ๊ตมิลค์ ชาเผือก แต่ละแก้วไม่ได้แค่แก้อยาก แต่อร่อยมากจนอยากให้เป็นเมนูประจำร้าน เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาด 10 วัน 10 แก้ว เก็บให้ครบ และชอบแก้วไหนมาเมาท์กันค่ะ

TRUE COFFEE
Iced Passion Pineapple Americana 120.-

คอกาแฟที่ไม่ชอบนมถั่วเหลือง ต้องลอง แก้วนี้ได้ทั้งรสชาติกาแฟ และความหวานอมเปรี้ยวของน้ำส้ม กินตอนเช้ารู้สึกสดชื่นมาก สายผลไม้ต้องไม่พลาดพูดเลย

KOI
Bubble Soy Milk 80.-

ชานมไข่มุกโกลเด้นบั้บเบิ้ล ใช้นมถั่วเหลืองของ Lactasoy มุกหนึบหนับ มีความหอมของนมรสชาติเข้ากันได้ดี ใครชอบนมถั่วเหลือง ก่อนจบเจนี้แนะนำไปลองสักครั้ง

CAFÉ AMAZON Iced Thai Tea With Soy Milk 45.-ชาไทยเย็นสูตรเจ สามารถเลือกระดับความหวานได้ กลิ่นชาหอมนุ่มผสมนมถั่วเหลือง จะกินเจ ไม่กินเจก็ทานได้ รสชาเข้มข้นลงตัว

CHATRAMUE
Oolong Tea Gaba Soy Milk Latatte 60.-

ดื่มเจ ดื่มดี ได้ประโยชน์ คอนเซปต์ของชาตรามือ ที่จับมือกับดีน่าออกทั้งชา กาแฟ ซึ่งวันนี้เลือกเป็นชาอู่หลง กาบา ซอย ลาเต้ หอมกลิ่นชา ได้รสกาแฟอ่อนๆ อีกทั้งยังมีมุกบุกในแก้วด้วย

FIRE TIGER
Vegan Tiger Taro Milk Tea 130.-

ชานมเผือกเจแก้วนี้ต้องลอง เป็นไข่มุกนำเข้าจากไต้หวัน เผือกแน่นๆ นัวๆ อร่อยมาก ไม่หวานมากเกินไป มีความหนึบหนับ เคี้ยวเพลิน กินแล้วไม่โหย แถมทั้งงานได้เพลิดเพลินทั้งวันเลยล่ะ

BLACK CANYON Fresh Milk Brown Sugar Bubbles 80.-อร่อยได้ แล้วก็อิ่มบุญด้วย ต้องนมสดบราวชูการ์บับเบิลเจ ได้ความหนึบของมุก สดชื่นของนมสดที่เลือกระดับความหวานได้ เอาใจทั้งสายเจไม่เจ ใครอยากลองต้องไปก่อนสิ้นเดือนตุลาคมนะ

BUBB
Brown Sugar Soy Milk Tea 19.-

นมถั่วเหลืองบราวน์ชูก้า รสชาติอร่อยหอมมัน คนไม่กินเจดื่มได้ คนกินเจดื่มเพลินๆ มีท็ออปปิ้งบับเบิลเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นนมถั่วเหลือง สายกินเจต้องลองบอกเลย

QQ DESSERT
Organic Soya Milk Chia Seed 85.-

น้ำเต้าหู้ออแกนิค ที่เลือกได้ตั้งแต่ไม่หวานเลย จนถึงหวานมาก แถมท็อปปิ้งก็เลือกได้ตามใจชอบ เจนี้แนะนำ Chia Seed ช่วยให้อิ่มท้องแล้วยังอิ่มบุญด้วย

KAMU TEA
Soy Milk Tea Black Pearl 60.-

ชานมถั่วเหลืองไข่มุก ที่คนรักชานมไข่มุกไม่อยากพลาด ปีนี้กลับมาพร้อมกับท็อปปิ้งโดนๆ ไม่ว่าจะไข่มุก บุก เฉาก๊วย หรือเผือก ที่สาวกเผือกลองแล้ววางไม่ลง ใครไม่อยากพลาดเมนูเจ ที่ไม่จำเจ ต้องลอง

BEAR HOUSE
Vegan Milk Tea With Mochi Pearls 95.-

อุปกรณ์แยกเซ็ต ไม่ต้องกลัวไม่เจ แก้วนี้เป็นชานมเจไข่มุกโมจิ ที่แป้งทำจากแป้งข้าวไทย สีออกขาวนวล ให้กินหอม อร่อย จะเจไม่เจ จูงมือกันไปลองเลย

ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article