Uncategorized6 สกินแคร์ตัวแทนฟิลเลอร์เติมผิวอิ่มฟู - Beauty See First

6 สกินแคร์ตัวแทนฟิลเลอร์เติมผิวอิ่มฟู – Beauty See First

Review

6 สกินแคร์ตัวแทนฟิลเลอร์เติมผิวอิ่มฟู

วัยเพิ่มขึ้น หน้าตอบดูไม่สดใส การเติมเต็มผิวคือทางออก ซึ่งนางเอกของเราคงต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ชนิดไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นคืนความอิ่มฟูให้ผิวประหนึ่งเติมฟิลเลอร์เบาๆที่ผิว แม้ผลลัพธ์จะไม่เท่าแต่ใครกลัวเข็ม หรือฟิลเลอร์หมดคลินิกปิดลองมาดูไอเท็มเหล่านี้เราคัดแต่ตัวดังที่บอกเลยว่าเริ่ดอยู่

เป็นเซรั่มเข้มข้นที่อยู่ในไลน์ของครอบครัว Capture Youth ซึ่งเซรั่มในกลุ่มนี้ถูกออกแบบเพื่อการดูแลทีทำหน้าที่ประหนึ่งตัวช่วยผิวแบบเจาะลึกซึ่งจะแยกย่อยไปตามปัญหาหลักๆที่หลายคนประสบ ซึ่งชิ้นนี้โฟกัสไปที่การคืนความชุ่มชื่น ความยืดหยุ่นให้ผิวที่เสียไปจากสภาพอากาศ สภาพแวดล้อมภายนอก การขาดการบำรุงรวมไปถึงช่วงวัยที่เพิ่มขึ้นที่ส่งผลต่อความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื่นในผิว ซึ่งทีเด็ดของชิ้นนี้คือสามารถใช้เดี่ยวๆแทนเซรั่มเพื่อการดูแลแบบพิเศษ หรือสามารถใช้ผสมกับครีมบำรุงที่มีอยู่แล้วเพื่อรวบรัดขั้นตอนให้จบในทีเดียวก็ทำได้เช่นกัน

ขึ้นชื่นว่า Eucerin แล้วดังนั้นมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะเป็นแบรนด์แนวเวชสำอางที่เน้นเรื่องนี้เป็นสำคัญ สำหรับชิ้นนี้มาเป็นชุดดูแลผิวอารมณ์โดสยาที่ค่อยๆเปิดใช้ตามสัดส่วนที่คำนวณมาแล้วว่าพอเหมาะกำลังดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป แถมจุดเด่นอีกข้อคือเรื่องของการออกแบบโครงสร้างการทำงานของครีมบำรุงรวมถึงดีไซน์ของเนื้อสัมผัสที่ตั้งใจลอกเลียนการทำงานของฟิลเลอร์ที่ช่วยเติมเต็มผิว ซึ่งก็พูดได้เลยว่านี่คือตัวแทนฟิลเลอร์ในเวอร์ชั่นที่ถูดถอนลงมาในรูปแบบของเป็นสกินแคร์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ถือว่าเป็นชิ้นที่ออกมาตอบรับไลฟสไตล์ของคนเมืองได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะมาในรูปแบบของไนท์มาสก์ที่สามารถทาเดี่ยวๆแล้วนอนไปได้เลยเหมาะกับหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ที่อาจไม่มีเวลามากนักขาดการดูแลไปบ้างไปต่อเนื่อง ด้วยความที่เป็นมาสก์จึงช่วยให้การดูแลแบบเข้มข้น แถมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้โดดเด่นในเรื่องของการเลือกใช้สารสกัดจากไฮลาลูรอนนิคแบบพิเศษที่จะทำหน้าที่ทั้งเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวให้ยาวนาน โดยในเนื้อสัมผัสรูปแบบพิเศษที่ให้ความรู้สึกสดชื่นรื่นรมย์ขณะทาอีกด้วย

เรียกว่าเป็นน้องคนเล็กในตระกูล Moisture Surge ที่โด่งดังในเรื่องของการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบล้ำลึกที่ถือว่าเป็นหนึ่งในไลน์ยอดฮิตของแบรนด์ ซึ่งชิ้นนี้มาในรูปแบบของอายเซรั่มที่ยังคงคุณสมบัติเด่นของเดิมเติมไว้อย่างดีเยี่ยม ทั้งเรื่องความชุ่มชื่นและความอ่อนโยนที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง แต่เพิ่มความสามารถที่ถูกออกแบบมาให้ดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

เป็นทางเลือกที่น่าสนสำหรับคนใจร้อน หรือใครที่อยากดูดีด่วนๆแบบเฉพาะกิจ เพราะชิ้นนี้จะถูกเทน้ำหนักไปที่เรื่องของการให้ผลลัพธ์ประหนึ่งเมกอัพที่เห็นผลได้ทันที โดยจะมาในเนื้อสัมผัสกึ่งครีมกึ่งซิลิโคนให้ความเป็นไพร์เมอร์เบาๆที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ผิวแลดูตื้นขึ้น พร้อมช่วยเบลอรูขุมขนได้ในทันที แต่ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวด้วยเช่นกัน

สำหรับ Starskin ขึ้นชื่อในเรื่องของมาสก์สารพัดชนิด มีตั้งแบบปกติทั่วไปจนถึงแบบแฟนซีสนุกๆ ซึ่งมาสก์เฉพาะส่วนซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของแบรดน์   และพอพูดเรื่องความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยของผิวหลายๆคนมักไปโฟกัสที่การดูแลใบหน้าจนละเลยมือไปอยู่ไม่น้อย แถมมือยังถูกใช้งานหนักหน่วงไม่แพ้กันยิ่งช่วงนี้โควิดกำลังระบาดหนักล้างมือบ่อยๆก็ทำให้มือแห้งกร้านแห้งเหี่ยวได้ ชิ้นนี้จึงตอบโจทย์สุดๆเพราะเน้นการดูแลผิวมือโดยเฉพาะกับหน้าที่ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวมืออย่างล้ำลึกให้กลับมาเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์

ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article