ศัลยกรรม“กว่าจะเป๊ะ” 5 อินฟลูเอนเซอร์คนดัง ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง - Beauty See First

“กว่าจะเป๊ะ” 5 อินฟลูเอนเซอร์คนดัง ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง – Beauty See First

“กว่าจะเป๊ะ” 5 อินฟลูเอนเซอร์คนดัง ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง

หมดยุคแล้วที่จะมาหลบๆซ่อน ทำก็บอกว่าทำ ทำสวยแล้วก็ต้องแชร์ เหมือน 5 อินฟลูเอนเซอร์สาวสวยคนดัง ที่เรานั่งดูคลิปเล่าถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมของแต่ละคนแล้ว คือ สวยสู้มีดมาก กว่าจะออกมานวลเนียน ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้ ไม่ใช่ว่าครั้งเดียวจบนะจ๊ะ

“หน้าปลอม!! ทำหน้า!! ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง?”

ทำจมูกครั้งแรกตอนมหาลัย ใช้เวลา 25 นาที 25,000 บาท

รวมรูปภาพของ "เจนิส เจณิสตา" สาวใต้หน้าหมวยสุดฮอต สวยเผ็ดขึ้นเรื่อยๆ  ไปทำอะไรมา? รูปที่ 16 จาก 43

ประเดิมที่สาวเจนิส-เจณิสตา สาวหมวย ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง แถมเป็นคนตรงๆ ทำตรงไหนก็บอกตรงๆ ในคลิป “หน้าปลอม!! ทำหน้า!! ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง? JANISTAR” นี่นั่งดูครบ 16.27 นาที สรุปให้เลยว่า น้องเจนทำตามเพื่อนจ้า เห็นเพื่อนทำตา ทำจมูกตอน ม.6 สวยหน้าเปลี่ยนไปมาก พอตัวเองเข้ามหาลัย จัดดั้งแรกไป 25,000 บาท ทำไวมาก ประมาณ 25 นาทีเสร็จ ทำออกมาสูงและเฟลอย่างแรง จากนั้นไปผ่าตัดกระพุ้งแก้ม แต่เรียวได้ 1 ปี แก้มก็กลับมา สักพักตัดสินใจไปแก้จมูก เลยพ่วงทำคางมาด้วยเพราะอยากมีหน้าทรงสตอเบอรี่ แต่ออกมามีคนทักว่าเป็นมะม่วง ไม่โอเคกลับไปแก้ใหม่ ในคลิปเพิ่งแก้ไม่นาน ขอโอกาสเจนก่อน อย่าเพิ่งเกี้ยวกราด ถ้าถามว่าพอหรือยัง บอกตามตรงว่าอยากกลับแก้จมูกให้ธรรมชาติกว่านี้ นี่ดูจบขอหยิบไม้เรียวไล่ตีคนว่าน้องเจน จะบอกว่าแค่นี้ก็สวยมากแล้วจ้า

หน้าหวาน ผู้กร้านโลก ปุ้ยศัลยกรรม!! อะไรมาบ้าง”

ทำจมูกครั้งแรกตอนปี 2 แก้มา 3 รอบ เวอร์ชั่นปัจจุบันทำกับหมอเฉลิม

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เจอหมาตะปบจมูกติดเชื้อจนอักเสบ ต้องถอดซิลิโคน
เพราะมีแต่คนบอกว่าปุ้ยหน้าเปลี่ยนตลอดเวลา และถามเข้ามาในเฟสบุคว่าปุ้ยทำอะไรมาบ้าง เลยทำให้เกิดเป็นคลิป “หน้าหวาน ผู้กร้านโลก ตอน : ปุ้ยศัลยกรรม!! อะไรมาบ้าง” เริ่มแรกที่ดัดฟันอ่ะเราไม่นับ มานับที่การทำจมูกครั้งแรกตอนปี 2 ซึ่งปัจจุบันเป็น เวอร์ชั่นที่ 3 ที่แก้โดยคุณหมอเฉลิม ฟอร์จูนคลินิก ซึ่งปุ้ยโอเคกับลายเส้น และการเหลาซิลิโคนของคุณหมอ เลยไม่ได้ไปทำที่เกาหลี ชอบที่สอบถามพูดคุย มีปัญหาติดตามอาการกันได้ ซึ่งปุ้ยบอกด้วยว่าจมูกเกี่ยวเนื่องกับดวง  ใครทำกับหมอเฉลิมส่วนใหญ่จะได้แฟนดี และได้แต่งงาน เอาแล่วๆๆๆๆๆ อีกอย่างที่ทำคือเหลาโหนกแก้มที่เกาหลี อันนี้เป็นลมไปกับราคา 400,000 บาท แม่ไม่รู้ด้วย กว่าจะเข้าที่ก็ 6 เดือน ซึ่งกลับมาต้องยิงเลเซอร์ยกกระชับร่วมด้วย ส่วนที่หลายคนบอกว่าหน้าเปลี่ยนทุกปีนั้นมาจากการแต่งหน้าด้วยอ่ะนะ สรุปจบที่ทำแค่  2 อย่างจ้า

“กว่าจะมาเป็นเอื้อยทุกวันนี้ ทำอะไรมาบ้าง”

หมอทำ : ไปเกาหลี 3 รอบ รวมทำจมูก, ขยับคาง, ฉีดไขมัน, ทำหน้าอก, ดูดไขมัน และ ตัดกราม

เอื้อย บ้านเบี้ยว เซ็กซี่จนได้เรื่อง แฟนคลับทักหวิดบ้านแตก

มากันที่สาวเอื้อยบ้านเบี้ยว เน็ตไอดอลสาวสวยที่ตอนนี้ไม่เบี้ยวแล้วนะจ๊ะ เอื้อยได้ออกมาเปิดเผยผ่านคลิป “Ustyle เล่าประสบการณ์กว่าจะมาเป็นเอื้อยทุกวันนี้ ทำอะไรมาบ้าง” สรุปได้ว่าทำศัลยกรรมมา 3 ครั้ง ครั้งแรกตอน อายุ 19 ที่โรงพยาบาลแกรนด์ ประเทศเกาหลี ตอนนั้นเป็นการไปกับคุณแม่ ตั้งใจจะทำแค่จมูก แต่คุณหมอบอกว่าเอื้อยหน้าเบี้ยวเลยได้ขยับคาง และ ดูดไขมันที่แก้มมาด้วยเลย ส่วนรอบที่สองความผอมเป็นเหตุ อยากมีทรวดทรงองเอวเลยไปทำหน้าอกที่เกาหลี ทำทรงหยดน้ำ ขนาด 275 CC มารอบที่สาม ความอ้วนเป็นเหตุ เลยขอดูดไขมัน แต่ด้วยความเสียดายค่าตั๋วตัดกรามกลับมาด้วยและกัน สุดท้ายถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ยังไงก็จะทำจมูก ขยับคาง และทำหน้าอก แต่ที่ไม่แนะนำ คือ การดูดไขมัน เพราะมันสามารถกลับมาได้อีกถ้าเราไม่ปรับเปลี่ยนการกิน และคงไม่ทำอีกแล้วเพราะ อาร์บอกหมดโควต้า

“ศัลยกรรมตั้งแต่ครั้งแรกยันครั้งสุดท้าย”

ทำตาครั้งแรก 7,990 บาท ผ่านไป 2 อาทิตย์ตาหลุด 2 เดือนคลินิกปิด

Brinkkty on X: "Wendy กับ brinkkty พยายามอย่างมาก 55555 how to เร็วๆนี้  ส่วนสีผมผ่าน makeup plus https://t.co/PxVqcMAcOg" / X

อีกหนึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ถ้าตามไอจีจะรู้ว่าบริ้ง คือ สายเกาที่แท้ทรู แน่นอนว่าใครที่สนใจเรื่องศัลยกรรมเกาหลี เปิดคลิป “ทำศัลอะไรมาบ้าง?! เล่าประสบการณ์ศัลยกรรมตั้งแต่ครั้งแรกยันครั้งสุดท้าย” นั่งดูวนไป 22.49 นาที อยากไปทำแน่นอน บริ้งเล่าหมดตั้งแต่ครั้งแรก ถึงที่แก้มา 4 ครั้ง เริ่มที่ทำตา 7,990 บาท แถวโชคชัย 4 แค่ 2 อาทิตย์ ตาหลุด!!! แถมคลินิกปิดใส่ ส่วนตอนทำจมูกครั้งแรกก็เห็นแก่ของถูก จัดไปจมูกย่านสีลม 15,000 บาท ทำออกมาจมูกเดิมดีกว่า เลยตัดสินใจไปทำครั้งที่ 2 ที่คลินิกแถวสยาม แก้ทั้งตาและจมูกพร้อมกัน ซึ่งตอนนั้นเย็บหนังตาแบบมินิ 25,000 บาท ผ่านมาไม่นานก็หลุด ส่วนจมูกที่แก้ครั้งที่ 2 ราคา 40,000 บาท ผ่านไปไม่ถึงปีจมูกก็เลื่อนอีก มาครั้งที่ 3 ก็แก้จมูกพร้อมกับตาอีก จมูกตกเหมือนงวงช้าง สุดท้ายไปจบที่โรงพยาบาล View Plastic Surgery ประเทศเกาหลี ในรอบที่ 4 กรีดตาและปรับกล้ามเนื้อตาให้โตขึ้น ส่วนจมูก หมอบอกแพ้ซิลิโคนเลยใส่เนื้อเยื่อเทียมแทน ค่าใช้จ่ายถ้าทำครั้งแรกจะราคา 150,000-180,000 บาท แต่ถ้าเป็นงานแก้ จะบวก 30,000 ต่อครั้ง คูณไปสิ บริ้งมา 3 ครั้ง ก็บวกไปอีก

“ทำจมูก ผ่าหน้าอกสองครั้งใน 3วัน”

ลงมีดครั้งแรก จมูกและนม 21ล้านวอน 6แสนบาท

Jane Soraya - YouTube
สำหรับใครที่สนใจไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ลองเข้าไปดูคลิป “ศัลยกรรมเกาหลี+ร้องไห้ผ่าหน้าอกสองครั้งใน 3วัน 21ล้านวอน! 6แสนบาท! | Jane Soraya” ของสาวเจนได้ บอกไว้ครบ และละเอียดมากๆ ทั้งเรื่องการทำจมูก ที่มีการเหล่าฐาน ใส่ซิลิโคน และหน้าอกที่ทำ 2 รอบในครั้งเดียว เนื่องจากขนาดยังไม่เป็นที่พอใจของคุณหมอ แต่โดยรวมหลังทำออกมาสวยและเป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้ามากๆ ส่วนของราคาจมูก ของเจน 6.5 ล้านวอน หรือ 180,000 บาท ส่วนหน้าอก 15 ล้านวอน หรือ 400,000 กว่า สุดท้ายเจนยังได้เล่าถึงวิธีการดูแลตัวเอง สวมบลาหลังทำหน้าอก การปฏิบัติตัวต่างๆ เอาเป็นว่าถ้าได้กดเข้าไปแล้วไม่ได้แค่รู้ว่าทำอะไรมา แต่จะเหมือนได้ทำด้วยจริงๆ เพราะภาพเรียลสุดๆ

Photo Credit : IG @janistarr, @brinkkty, @pantipa.a, @janesoraya และ @ueay_pornsawan

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article