Uncategorizedรีวิว 4 เซ็ตติ้งสเปรย์ ขวดไหนให้เมคอัพติดทนสุด - Beauty See First

รีวิว 4 เซ็ตติ้งสเปรย์ ขวดไหนให้เมคอัพติดทนสุด – Beauty See First

Review

รีวิว 4 เซ็ตติ้งสเปรย์ ขวดไหนให้เมคอัพติดทนสุด

img_7058-8752076

ไม่ว่าใครก็อยากให้เมคอัพติดทนไปทั้งวัน ยิ่งฝน และยังต้องใส่หน้ากากอนามัย ถ้าเมคอัพติดผิวได้ดี ก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่งว่าไหมคะ ฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงมาพร้อมกับ 4 เซ็ตติ้งสเปรย์ ใช้แล้วดี ใช้แช้วอยากบอกต่อ ว่าขวดไหนเนื้อสเปรย์ยังไง และเหมาะกับใคร? เลื่อนอ่านเลย

CLARINS
Fix’ Make-Up (50 มล. 1,250 บาท)
ขวดแก้วสีแดงใส หัวกดสเปรย์เป็นหัวตัด รูสเปรย์ค่อนข้างเล็ก อาจจะต้องฉีดประมาณ 2 ครั้งถึงทั่วหน้า ละอองไม่ละเอียดมาก แต่ก็เกาะผิวได้ดีในแบบที่ช่วยเติมความสดชื่นด้วย รู้สึกว่าขวดนี้ให้เมคอัพติดผิวได้นานกว่าเพื่อน ประมาณ 6-7 ชั่วโมง วันไหนมีปาร์ตี้แทบไม่ต้องเติมผิวเลย ส่วนกลิ่นจะมีความหอมของกุหลาบค่อนข้างชัด ถ้าไม่ชอบกุหลาบอาจจะต้องแวะไปลองที่เคาน์เตอร์ก่อน ว่าประมาณนี้โอเคไหม สุดท้ายขนาดก็เหมาะมือ อาจจะด้วยปริมาณที่น้อยกว่าขวดอื่น เลยรู้สึกว่าไม่ได้หนักกระเป๋ามาก แต่ก็จ่ายหนักสุดถ้าจะซื้อมาลอง

3INA
The Fixing Spray (100 มล. 590 บาท)
หัวสเปรย์จะออกทางด้านกลางไปถึงบน ตอนฉีดเลยต้องสเปรย์ 2 รอบ ละอองเป็นเม็ดนิดๆ แต่ก็ไม่เป็นหยดจนเกินไป ซึมเข้ากับผิวได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเมนทอลที่เป็นส่วนผสมของแบรนด์ หลังจากลองใช้ ส่วนตัวคิดว่าให้เมคอัพติดผิวได้นานประมาณ 5-6 ชั่วโมง ถ้ามีทัชอัพระหว่างวัน ก็สามารถฉีดซ้ำได้ เพราะว่าขวดเบา พกง่าย และฝาก็ติดแน่น ใส่กระเป๋าแล้วไม่ค่อยหลุด

FENTY BEAUTY 
Makeup Refreshing Spray (100 มล. 1,150 บาท)
เซ็ตเมคอัพให้นานประมาณ 5-6 ชั่วโมงพอๆ กับตัวอื่น แต่ที่โดดเด่น คือ ละอองสเปร์ยเบาสุด เบาแบบแทบไม่รู้สึกว่ามีน้ำมาเกาะผิว ซึ่งจริงๆ เพราะน้องเค้าซึมลงผิวไปแล้ว เนื้อสเปรย์สีขาวขุ่น ให้กลิ่นก็ดีจนหน้าตกใจ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วย และแพ็คเกจก็ผอมสูง น้ำหนักเบา ทำให้พกใส่กระเป๋าง่าย แต่ที่ยาก คือ ฝาเจ้เค้าอ่ะ จะแน่นไปไหน ดึงทีเหมือนเปิดกรุสมบัติ ยากไป๊นิสสส

HERA
Make Up Fixer All Day Fitting (110 มล. 32,000 วอน  หรือ ประมาณ 960 บาท )
สเปรย์สีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฉีดแล้วรู้สึกสดชื่นมาก เผลอลืมตาก็ไม่แสบตา หัวสเปรย์ให้เต็ม 10 คือ ฉีดทีเดียวกระจายทั่วหน้า ระดับความติดทนเมคอัพ คิดว่าอยู่ที่ราวๆ 6 ชั่วโมง ตามสภาพอากาศที่ต่างไปแต่ละวัน แต่ที่ชอบสุดของขวดนี้คือ รู้สึกว่าเค้าไม่ได้แค่เซ็ตเมคอัพ แต่ให้ความชุ่มชื่น เหมือนได้บำรุงตอนฉีด ซึ่งถ้าสาวๆ อยากหามาลองอาจจะต้องพรีออเดอร์ เพราะน้องไม่มีขายในไทย

เลือกไม่ได้ก็ไม่ต้องเลือก เอาหมดเลย 4 ขวดและกัน

ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article