Reviewรวม 4 สกินแคร์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย - Beauty See First

รวม 4 สกินแคร์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย – Beauty See First

รวม 4 สกินแคร์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

BEAUTY : BEST BUY รวมสกินแคร์ไอเทมตัวเด็ด ช่วยเติมความแกร่งให้ ผิวบอบบางแพ้ง่าย - POWER Mag

ผิวแดงหรือเปล่า? ไม่ได้อาย แต่ผิวแพ้ง่ายหรือเปล่า แนะนำ 4 สกินแคร์น่าใช้ มีส่วนผสมของ Wild Camomile ที่ช่วยดูแลผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง ให้ความชุ่มชื่น ไม่อุดตัน ไม่มีสารเคมีด้วยนะ

ส่งมาปุ๊บ ก็เปิดลองปั๊บ เพราะเราถูกชะตากับแพ็คเกจ รู้สึกน่าใช้มากๆ ข้างหน้าหลอดเขียนชัดเจนเลยว่า Sensitive Camomille เป็นซีรี่ย์ของสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ไม่มีสารเคมีซึ่งเป็นอันตรายกับผิว จุดเด่นของไลน์นี้ คือส่วนผสมหลักอย่างดอกคมโมมายล์ ที่เค้ามาช่วยเรื่องอาการแพ้ต่างๆ รอยแดง ผื่น อาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และแข็งแรงขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ว่าแล้วมาลองเนื้อให้ดูทีละชิ้นเลยและกัน

Amazon.com: Garnier SkinActive Micellar Water for All Skin Types, Facial  Cleanser & Makeup Remover, 13.5 Fl Oz (400mL), 1 Count (Packaging May Vary)  : Beauty & Personal Care

The Micellar Water #ไมเซลล่าสูตรน้ำ

จุกๆไปกับ 390 มล. 590 บาท ขวดนี้เดาว่าน่าจะใช้ได้ราวๆ 3 เดือน เป็นไมเซลล่ารูปแบบน้ำที่ไม่มีน้ำหอม กลิ่นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้กับสำลี ทำความสะอาดได้ดี แต่ไม่เหมาะกับวันที่แต่งหน้าหนัก สาวเป็นสิว ผิวมัน น่าจะชอบ เพราะเค้ามีดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดอาการแพ้ด้วย

Buy Corrective Green Cream for Sensitive Skin for SALE - Yves Rocher

The Corrective Green Cream #ครีมเขียวคาโมมายล์

ตัวนี้ไฮไลท์ไว้ได้เลย เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยลดรองแดงได้ดี เนื้อเค้าคล้ายเบสสีเขียว นุ่ม เกลี่ยง่าย ถึงกลิ่นไม่บันเทิงเท่าไหร่ แต่ก็ช่วยเรื่องรอยแดง ผิวระคายเคือง และปรับสีผิวได้ดี แนะนำให้ลงหลังเซรั่มที่ใช้ประจำวัน และตามด้วยครีมกันแดด รองพื้น เมคอัพต่างๆ

Soothing Light Cream

The Soothing Light Cream #ครีมกลางคืน (ผิวมัน)

ครีมหลอดเหลืองใช้ทาตอนกลางคืนของสาวผิวมัน เนื้อนุ่มเบากว่าหลอดเขียว  ไม่หนักผิวเลย  ให้ความชุ่มชื่นได้แบบไม่ทิ้งความมัน ชอบที่ออกแบบมาเป็นหลอด เพราะเนื้อจะไม่โดนอากาศจนกว่าจะบีบออกมา

Yves Rocher Sensitive Camomille Nourishing Comfort Balm 50ml  ครีมบำรุงเนื้อบาล์ม ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย | Shopee Thailand

The Nourishing Comfort Balm #บาล์มกลางคืน (ผิวแห้ง)

กระปุกนี้เป็นครีมลดการระคายเคือง เนื้อมูสกึ่งบาล์ม ที่ใช้นิ้วตักจากกระปุกค่อนข้างยาก แนะนำให้ใช้ไม้พายตักครีม (ซึ่งไม่มีมาในกระปุก) แต่ความเก๋ คือ พอลงผิวแล้วเค้าจะเปลี่ยนเป็นครีม ที่เกลี่ยง่าย สาวผิวธรรมดาใช้ได้ ไม่รู้สึกว่าหนักผิวจนเกินไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article