ข่าวSHOP HARD SHOP SMART ทั้งงานโปร งานของใหม่มารอให้กดใส่ตระกร้าแล้ว - Beauty See First

SHOP HARD SHOP SMART ทั้งงานโปร งานของใหม่มารอให้กดใส่ตระกร้าแล้ว – Beauty See First

SHOP HARD SHOP SMART ทั้งงานโปร งานของใหม่มารอให้กดใส่ตระกร้าแล้ว

เรื่องช้อปไว้ใจเรา จะของใหม่ของโปรเราก็จะชวนทุกคนมาจอยกัน เพราะเครื่องสำอางและสกินแคร์กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับทุกคนไปแล้ว งั้นต้องไปดูว่ามีชิ้นไหนมาใหม่น่าโดน และชิ้นไหนที่กำลังลดราคาพิเศษจะได้ซื้อได้คุ้มสุดๆ

NEW ITEMS UPDATE

Dior Forever Skin Correct คอนซีลเลอร์เนื้อครีม สูตรคลีน | DIOR

WHAT: Forever Skin Correct จาก DIOR (1,500 บาท)

WHY: วี๊ดค่ะแม่! รับรองว่าริ้วรอยต้องสงบนิ่ง ก็ดิออร์ออกคอนซีลเลอร์ตัวใหม่มาสมทบต่อเนื่องจากรองพื้นที่หลายคนชื่นชอบ ความเริ่ดของคอนซีลเลอร์ตัวใหม่ทำหน้าปกปิดบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่องต่างๆ มีเนื้อแบบฟลูอิดเบา เวลาทาลงบนผิวรู้สึกได้ถึงความติดผิวดีแนบสนิทสุดๆ ดังนั้นใครมีริ้วรอย ร่องลึกไม่ต้องกลัวจะตกร่องเลย สาววัย 40+ก็ใช้ได้ไม่ต้องกลัวโป๊ะ แถมยังติดทนยาวนานด้วยนะ นอกจากคุณสมบัติของเมคอัพแล้ว ชิ้นนี้ยังเด่นในเรื่องการบำรุงเพราะพ่วงส่วนผสมของพฤกษสกัดเข้มข้น อย่างดอกแพนซีป่า และผลกุหลาบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน ผิวเนียนละเอียดขึ้น และมั่นใจว่าใช้กับผิวรอบดวงตาได้แบบไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สุดท้ายหัวแปรงถูกออกแบบมาให้สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนโค้งรับกับมุมต่างๆ บนใบหน้า มีมาให้ 10 เฉดสีให้เลือก

BEST FOR: ใครที่อาจเคยมีปัญหาคอนซีลเลอร์เป็นเส้น ตกร่อง ชิ้นนี้รับรองตอบโจทย์เพราะมาในเนื้อสัมผัสแบบพิเศษแนบเนียนสนิทไปกับผิว บอกลาปัญหาตกร่องได้เลย แถมยังช่วยบำรุงด้วยนะ ตัวแทนของงานผิวตามชื่อเค้านั้นแหละ

ISSEY MIYAKE EI EDT IGO 80ML | ลด 10.0% | Central Online

WHAT: IGO จาก ISSEY MIYAKE

WHY: นี่ใช่ไหม? น้ำหอมที่ทุกคนต้องการแบบซื้อ 1 ได้ถึง 2 ทางแบรนด์ ISSEY MIYAKE จึงออกแบบน้ำหอมรุ่นใหม่ IGO ในคอนเซปของขวดน้ำหอมให้แยกได้ โดยตัวฝาน้ำหอมจะสามารถแยกออกมาเป็นเหมือนน้ำหอมจิ๋วที่เอาพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ทำให้สามารถเอาน้ำหอมกลิ่นโปรดเติมระหว่างวันได้สบายแบบไม่ต้องซื้อไซส์เล็กเพิ่ม คุ้มสุดๆไปเลย โดยมีให้เลือก 3 กลิ่นยอดฮิตคือกลิ่น Odyssey (4,600 บาท) แนวดอกไม้ หอมสดชื่น, L’ Eau d’ Issey Pour Homme (4,000 บาท) กลิ่นสำหรับคุณผู้ชายเพิ่มความมีชีวิตชีวา และกลิ่น L’ Eau d’ Issey Pure Nectar de Parfum (5,000 บาท) ให้ความอ่อนโยน บอบบาง น่าประทับใจ ซึ่งทั้ง 3 กลิ่นมีดีไซน์เรียบหรู แต่โดดเด่น

BEST FOR: คนที่ชอบน้ำหอม 3 กลิ่นนี้ และอยากพกพากลิ่นโปรดไว้ฉีดระหว่างวัน รวมถึงคนที่อยากสะสมขวดน้ำหอมแปลกใหม่มีลูกเล่น

LipLiner InkDuo - Prime + Line

LipLiner InkDuo (1,000 บาท)

Shiseido's new Shimmer Gel Gloss - BeautyEQ

Shimmer Gel Gloss (900 บาท)

ModernMatte Powder Lipstick

ModernMatte Powder Lipstick (1,100 บาท)

WHAT: LipLiner InkDuo (1,000 บาท), Shimmer Gel Gloss (900 บาท) และ ModernMatte Powder Lipstick (1,100 บาท) จาก SHISEIDO

WHY: ปีนี้ชิเซโด้ เมคอัพขอส่งงานลิปมารัวๆ เปิดซิงในเดือนพฤษภาคมนี้ถึง 3 รุ่น เริ่มที่ LipLiner InkDuo ออกมาแรงสุดถึง 12 เฉดสีในรูปแบบ 2in1 ด้านนึงเป็นลิปไลเนอร์ วาดขอบปากได้เป๊ะ จะวาดหนาวาดบางตัวนี้เลยจ๊ะและใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา ติดทนนาน และช่วยกันสีลิปไม่ให้เลอะขอบปาก อีกด้านเป็นลิปไพรเมอร์บางเบา ปรับริมฝีปากเราก่อน โดยเฉพาะคนที่บอกว่าทาลิปยากจัง จัดไพรเมอร์ชิ้นนี้ก่อนลงสีได้เลยช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนไม่ลื่นเกินไป ต่อจากนั้นตามมาติดๆ ด้วย Shimmer Gel Gloss อีก 10 เฉดสี เน้นสีปากระเรื่อ และอวบอิ่ม ตัวนี้พิเศษตรงผสานเจลละลายในน้ำมันกับเจลซิลิก้าเนื้อนุ่ม มีเชียร์ บัตเตอร์ เติมความชุ่มชื่น และด้วยปลายหัวตัดจึงเข้าถึงมุมปากได้ง่าย นอกจากนี้ปิดท้ายสวยๆ ด้วย ModernMatte Powder Lipstick ที่ออกมาใหม่ 7 เฉดสีที่ยังคงสีสดชัด เราชอบชิ้นนี้สุดๆ เพราะทาง่าย นุ่ม และรูปแบบปลายตัดสี่เหลี่ยมทาที่ดูมีดีไซน์แปลกตาแต่ทาง่ายแม้ตรงมุมปากนะจ้า

BEST FOR: เบื่อการทาปากเดิมๆ ก็มาเพิ่มลูกเล่นด้วยงานลิปแบบใหม่ และเฉดสี บอกเลยว่าฟินน่าจุ๊บไปอีกเพราะแต่ละรุ่นมาพร้อมการบำรุงไปพร้อมๆ กัน ใช้ง๊ายง่าย ไม่ต้องพึ่งแปรงทาปากยังได้

GUERLAIN อิมัลชั่น Super Aqua Emulsion Universal Pre & Pro-Age Hydration  ขนาด 50 มล. | ของแท้ 100% | Central Online

WHAT: Super Aqua-Emulsion จาก Guerlain (5,350 บาท)

WHY: ที่สุดของการบำรุงผิวเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นจริงๆ เพราะงานนี้เกอร์แลงไม่ได้มาเล่นๆ ด้วยการพัฒนาตัว Super Aqua ที่มีมาแล้วถึง 30 ปีมาในสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม ตรงที่ปรับเป็นอิมัลชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและอิ่มน้ำเพื่อต่อต้านริ้วรอย โดยแยกออกมาเป็น 3 สูตรตามแต่ละสภาพผิว และคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ อย่างอายุหรือฤดูกาล โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันสร้างความสมดุลระหว่างน้ำกับไขมันบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว จากนั้นจึงเสริมส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติต่างกันออกไปตามแต่ละสูตร เพื่อบำรุงได้ตรงปัญหาที่สุด อย่างสูตร Light ปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน เหมาะกับคนผิวมัน, Universal ฟื้นฟูผิวแห้งจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ คนผิวธรรมดาถึงผิวบอบบางใช้สูตรนี้ได้เพื่อให้ผิวผ่อนคลายสบายขึ้น และ Rich เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งบ่อย และมีอาการตึงๆ ผิว นอกจากนี้ใครที่มองหาแพ็กเกจรักโลกก็ยิ่งต้องซื้อเลยนะ เพราะขวดบรรจุก็ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความเคารพต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเธอจ้า

BEST FOR: ถ้ากำลังตามหาครีมบำรุงความชุ่มชื่น และยังลดริ้วรอยได้ อยากให้ลองอิมัลชั่นตัวนี้เพราะสามารถเลือกได้ตามสภาพผิวของเรา

HOT PROMOTION

Review IPSA White Process Essence OP ริวิวผลการใช้โดยสมาชิก Daisy by  Jeban.com - Daisy by Jeban.com

WHAT: IPSA Whitening 3 ชิ้น (ปกติ 6,450 บาท)

WHY: คนที่อยากมีผิวกระจ่างใสกดใส่ตระกร้าด่วน โอกาสมาถึงแล้ว โปรแรงเค้ามาแล้วแม่! ตัวนี้เริ่ดตรงเค้าจัดมาให้เราล่ะว่า ถ้าอยากมีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำตามขั้นตอนการบำรุงพื้นฐานต้องเซตนี้ ความเริ่ดของแก๊งนี้คือ มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ แนะนำให้บำรุงเรียงตามนี้เลยคือ ขั้นตอนแรกที่ไม่ควรละเลยอย่าง Clear Up Lotion (30 มล.) ช่วยปรับสมดุลผิวก่อนการฟื้นบำรุง ซึ่งตัวนี้เนื้อนุ่มมาก และช่วยเคลียร์พวกสิ่งตกค้างบนผิวที่เราอาจจะยังทำความสะอาดไม่หมดหลังล้างหน้า ตามด้วย White Process Essence OP (50 มล.) เอสเซนส์ลดเลือนจุดด่างดำ กระฝ้า และความคล้ำหมอง ตัวนี้บำรุงได้เช้าเย็น เนื้อเบาซึมไว ไม่เหนอะผิวจึงเหมาะกับอากาศบ้านเรา และตัวสุดท้ายแนะนำเก็บไว้ใช้สำหรับวันที่ต้องเผชิญมลภาวะภายนอกหรือแดดแรง ก็จัดมาสก์หน้า  White Process Mask ได้เลย ซึ่งเซตนี้ก็ให้มา 3 แผ่น

SPECIAL: ช้อปผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งจากอิปซ่า ในราคาเพียง 4,500 บาท จากปกติ 6,450 บาท ภายในวันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2563 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ซึ่งวิธีการสั่งมีหลายช่องทางตามสะดวก คือ สั่งผ่านอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก IPSAThailand หรือโทรสั่งที่เคาน์เตอร์สาขาพารากอน เบอร์ 026107697 สาขาเอ็มควอเทียร์ เบอร์ 022581801 หรือ add line @MCardShop ได้เลยทุกคน ขั้นต่อไปก็แค่รอความกระจ่างใสมากดกริ๊งหน้าบ้านเท่านั้น

Boots, Bioderma Sebium H2O For Acne Skin 100 Ml

WHAT: BIODERMA Sebium H2O (100 + 500 มล.)

WHY: ก่อนที่จะเข้าไทยว่าดังมาแล้ว พอเข้าไทยก็ปังมาก จนกลายเป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ติดอันดับตัวท๊อปของสาวไทย โดยเฉพาะคนที่มีผิวมัน ผิวผสม เป็นสิวง่าย ต้องไบโอเดอร์ม่าขวดเขียว สูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวหมดจด โดยไม่ต้องล้างน้ำ ลดความมันส่วนเกิน และแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ผลลัพธ์หลังใช้ก็น่าพอใจ เพราะไม่ทิ้งความแห้งตึง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังลดโอกาสการระคายเคืองโดยไม่มีสารพาราเบน ไม่แต่งสี และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนอีกด้วย ขวดนึงใช้ได้นาน อย่างไซส์ใหญ่เป็นฝาปั๊ม เพียงวางสำลีไว้ด้านบนแล้วกดก็พร้อมใช้ สะดวกสุดๆ จ้า

SPECIAL: เมื่อซื้อผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ shop.bioderma จะซื้อได้ในราคาพิเศษ 950 บาท จากเดิม 1,340 บาท ได้ทั้ง BIODERMA Sebium H2O ขนาด 500 มล. และ 100 มล. และของแถมเพิ่มอีก 2 ชิ้นคือตัว Sebium Gel Moussant ขนาด 8 ml และ Photoderm AKN Mat SPF 30 ขนาด 5 ml งานนี้ใครใช้อยู่แล้วคุ้มมากเพราะได้ทั้งลดทั้งแถม แต่ก็มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ หมดเขต 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมใส่โค้ด OHMAY ในเวบตอนสั่งด้วยนะจะได้ฟรีค่าส่งอีกด้วย

Cheek Pop Pearl | Clinique Thailand E-Commerce Site

WHAT: CLINIQUE Cheek Pop (1,000 บาท)

WHY: บลัชออนรูปดอกไม้น่ารักสมกับชื่อ ตัวนี้เด่นทั้งหน้าตาตลับไปจนถึงเฉดสีที่มีมากถึง 18 เฉดสี มีเนื้อสัมผัสนุ่มสุดๆ เพราะทางแบรนด์ใช้นวัตกรรมในการอบจากของเหลวให้มาอยู่ในรูปแบบแป้ง เวลาเราทาลงบนแก้ม จึงให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อครีมที่เปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งที่แนบกับผิวตลอดทั้งวัน และยังให้ความโกลว์และผิวดูฉ่ำแบบมีเลือดฝาดกำลังดี โดยตัวนี้มีข้อดีคือเติมได้ระหว่างวัน โดยไม่ทำให้เมคอัพเดิมเกาะตัวเป็นคราบ

SPECIAL: ซื้อ Cheek Pop สีใดก็ได้ รับฟรี Take The Day Off Cleansing Balm ขนาด 15 มล. มูลค่า 250 บาทฟรีไปเลย ขอบอกว่าถึงจะเป็นของแถมแต่ใช้ดี เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้เกลี้ยงฝุดๆ เลยล่ะ แต่ว่าทุกคนจะต้องไปช้อปผ่านเว็บไซต์ clinique.co.th เท่านั้นจ้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid 50ml - BeDee

WHAT: EUCERIN

WHY: ขึ้นชื่อว่าเป็นเวชสำอางสายผลิตภัณฑ์ที่ถูกเลือกใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำหลายๆ แห่ง หรือแม้แต่ช่วงไหนที่เรารู้สึกผิวเริ่มระคายเคืองหรือเป็นอาจจะเกิดการอักเสบ ชื่อของยูเซอรีนก็จะวาร์ปขึ้นมาในหัวเราทันที เพราะมีให้เลือกหลากหลายสูตรตรงตามปัญหาผิว และผ่านการพิสูจน์มาจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน จึงมีหลายชิ้นที่เลือกนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นกันแดด หรือกลุ่มของงานสิว และตอนนี้โปรลดทั้งเดือนพฤษภาคมแล้วจ้า ใครใช้ตัวไหนอยู่ก็รีบเลยน้า

SPECIAL: ตอนนี้ในเว็บไซต์ eucerin ออกโปรเฉพาะสั่งผ่านออนไลน์เท่านั้น โดยแต่ละชิ้นจะลดราคา 10% แต่พิเศษถึงแค่สิ้นเดือนพฤษภาคมหรือจนกว่าสินค้าหมด ทุกคำสั่งซื้อ รับฟรี First Serum ขนาด 1.5มล., ช้อปครบ 1,000 บาท เลือกรับฟรีขนาดทดลอง 1 ชิ้น และช้อปครบ 3,500 บาท รับเพิ่มฟรี Mist Spray 150 มล, และ Hydro Serum 20 มล. 2 ชิ้น มูลค่ารวม 610 บาท นอกจากนี้ยังส่งฟรีทุกออเดอร์

NEWS UPDATE

Chanel Rouge Coco Flash Picks + Voyage de Chanel Travel Face Palette - The  Beauty Look Book

WHAT: CHANEL

UPDATE: สาวกชาแนลมามุงทางนี้แม่ เพราะครึ่งของชีวิตเราตอนนี้ หันไปช้อปออนไลน์แล้ว แถมยังตอบรับสถานการณ์ช่วงโควิดที่ยังไม่รู้แน่ชัดว่าห้างจะเปิดทุกโซนเมื่อไรอีกด้วย ก็ชาแนลมี Line Official อย่างเป็นทางการ จึงเชื่อถือได้ และช้อปง่ายขึ้นแค่เพียงปลายนิ้วก็รอเสียงกดกริ๊งประตูบ้านได้เลย ใครที่กำลังชะเง้อรอลิป CHANEL Rouge Coco Flash ที่ลือสะพัดว่าสีสันสดใส และเบาชุ่มชื่นริมฝีปาก ก็แค่ทัก Chat และ Shop ทาง LINE @Chanelth แต่เค้าไม่ได้มีแค่ลิปนะ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง CHANEL ได้ทุกชิ้น พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านเช่นกันจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article