Uncategorizedจุดแล้วจาง “8 ไอเท็ม” เคลียร์รอยสิวและจุดด่างดำ - Beauty See First

จุดแล้วจาง “8 ไอเท็ม” เคลียร์รอยสิวและจุดด่างดำ – Beauty See First

Review

จุดแล้วจาง “8 ไอเท็ม” เคลียร์รอยสิวและจุดด่างดำ

ฝันร้ายของสาวๆเลยใช่ไหมคะ? สำหรับรอยสิวและจุดด่างดำ ที่เมื่อปรากฎแล้วจะใช้เวลานานมากกว่าจะจางลง แถมดื้อสุดๆ บำรุงก็แล้ว ปกป้องก็แล้ว ไล่ทุกทางยังไม่ไปสักที กระซิบว่าวันนี้เรามีวิธีปราบรอยสิว และจุดด่างแบบเบสิคๆ กับทริคเพิ่มขั้นตอนการบำรุงผิวประจำวันด้วย Spot Treatment ไอเท็มมหัศจรรย์ที่ทำหน้าที่เหมือนปากกาลบคำผิด ช่วยเคลียร์รอยสิวก็ได้ จุดด่างดำก็ดี แต่วิธี คือ ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง!!! ย้ำเลยนะคะ อะไรที่จุดๆ แต้มๆ ให้ลงก่อนเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ปากกาลูกกลิ้ง เสกรอยดำให้จางลง
CLARINS White Plus Targeted Spot Brightener (7 มล. 1,600 บาท )
ด้วยความที่แบรนด์ไปเอาส่วนผสมของ อะเซโลร่าเชอร์รี่ (Aceloracherry) ที่ทำการทดลองอยู่นาน ว่าช่วยเรื่องการกระจายตัวของเม็ดสีได้ดี แท่งนี้เลยเหมือนนางเอกที่เพิ่มขั้นตอนเข้าไปที การรันตีได้ว่าว้าว เพราะไม่ว่าใครที่มีรอยดำ รอยสิว ไม่ว่าจะจากสภาพแวดล้อม หรือพฤติกรรม หมุนฝาออก นวดวนลูกกลิ้งไปที่ผิวได้เลย เนื้อเซรั่มออกแบบมาให้บางเบา แต่เข้มข้นไปด้วยการบำรุงที่ไม่ทำร้ายทุกสภาพผิว ใครผิวแพ้ง่ายอยากลดจุดด่างทำแท่งนี้ใช้ได้นะ

ฝ้าแดด จุดด่างดำที่แก้ยาก แท่งนี้แก้ได้
EUCERIN Ultrawhite+ Spotless Spot Corrector (5 มล. 1,155 บาท)
สำหรับสาวๆที่อยากลดรอยเก่า พร้อมเคลียร์รอยใหม่ แท่งนี้จะทำได้ดีมาก ด้วยส่วนผสม THIAMIDOL™ ไวท์เทนนิ่งที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน เค้าถูกจัดว่าจัดการความคล้ำต่างๆได้ถึงต้นตอ จึงเหมาะกับสาวๆ ที่มีฝ้าแดดหนาลึก จุดด่างดำสะสมที่แก้ไขยาก เรียกว่าเป็นจุดเด่นของตัวนี้เลย ทำให้ต้องใช้ความสม่ำเสมอในการบำรุง จะเริ่มเห็นผลหลัง 2 อาทิตย์ ถ้าใช้ต่อเนื่องรับรองจุดด่างดำเก่าไม่มี แถมใหม่ก็ไม่กลับมาเป็นซ้ำ

มือปราบลดรอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่
NO7 LABORATORIES Dark Spot Correcting Booster Serum (15 มล. 1,400 บาท)
เป็นไวเทนนิ่งที่ค่อนข้างอ่อนโยน บางเบา ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวเป็นสิว เพราะไม่มีส่วนผสมของสี และน้ำหอม จะทาเฉพาะจุด หรือ ทั่วใบหน้าก็ได้ แต่แนะนำให้ลงเน้นเฉพาะจุดก่อน และค่อยทาทั่วใบหน้าอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมของ วิตามินซี สารสกัดจากพืชสำคัญอีก 4 ชนิด ได้ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันได้อย่างไม่ระคายเคือง เนื้อเซรั่มจะทำงานได้ดีกับรอยสิวที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ๆ ลบเลือนจุดด่างดำ จัดการสิวอักเสบให้หายไว และจางเร็ว

จัดการรอยดำ รอยแดง ให้สีผิวสม่ำเสมอกัน
DERMALOGIGA Age Bright Spot Fader (15 มล. 2,150 บาท)

เป็นอีกหนึ่งเวชสำอาง ที่โดดเด่นเรื่องการดูแลปัญหาผิวเป็นสิว จัดการรอยดำ รอยแดง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Hexylresorcinol (เฮกซิลรีซอซินอล) and Niacinamide (วิตามินบี 3) ที่ทำงานร่วมกันในการลดเลือนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เนื้อมีลักษณะคล้ายเซรั่มเข้มข้น สามารถแต้มเฉพาะจุดที่ต้องการ และนวดวนให้ซึมลงผิว เหมาะสำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องการอักเสบและรอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ลดรอยสิว ปรับผิวใส คู่หูสาวผิวแพ้ง่าย
VICHY Ideal White Deep Whitening Spot (15 มล. 1,050 บาท)
เนื้อครีมเข้มข้น ดูแลเฉพาะจุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดด รอยดำจากสิว ด้วยส่วนผสมของ Ceramide White + LHA และ Vitamin CG มีความอ่อนโยนต่อผิว ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำได้ตรงจุด แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังการทำความสะอาดผิวหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ผ่านไป 2 อาทิตย์จะรู้สึกได้ว่าจุดด่างดำลดเลือนลง สีผิวสม่ำเสมอ ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสเรียบเนียน และดูสุขภาพผิวดี เปล่งประกาย ดูมีออร่า

วิตามินซีลดจุดด่างดำ ปรับผิวใส ให้สุขภาพผิวดี
PETER THOMAS ROTH Potent-C Targeted Spot Brightener (15 มล. 2,300 บาท)
มาต่อกันที่ทรีตเมนต์ลดเลือนจุดด่างดำ หลอดนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมของวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีเดิมๆ ถึง 50 เท่า มาพร้อมความเข้มข้นของ THD Ascorbate 10% Vitamin C 20% และสารต้านอนุมูลอิสระ จาก Vitamin E 3%, Ferulic Acid 2% นอกจากนี้ยังมี Gwennis และ Angelys ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมลดรอยดำให้ดูจางลงได้ ที่สำคัญยังฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนด้วย Aloe และ Allantoin หลังใช้รู้สึกได้ว่าสีผิวดูเนียนเรียบเสมอกัน ผิวแข็งแรงขึ้น

เซรั่ม+เมคอัพ ลดจุดด่างดำในขั้นตอนเดียว
SHISEIDO Onmakeup Spot Correcting Serum (4 มล. 1,600 บาท)
ความแตกต่างของ Spot Correcting Serum แท่งนี้ คือ ให้ลงก่อนครีมกันแดด เนื้อเซรั่มจะทำหน้าที่ปกป้อง ปกปิด และลบเลือนในเวลาเดียวกัน โดดเด่นด้วยส่วนผสมของดอก Sakura, ดอกเชอร์รี่ฤดูใบไม้ผลิ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ทั้งยังมีเทคโนโลยีตรวจจับเม็ดสีสะสม ที่ช่วยกำจัดรอยคล้ำ จุดด่างดำ จากจำนวนเมลานินที่กำลังเกิดใหม่ และมีอยู่เดิมให้สีค่อยๆจางลง ใครที่ชอบฟิลลิ่งปกปิดแต่บำรุงแนะนำแท่งนี้ค่ะ

คอร์สผิวโกลว์ ลดจุดด่างดำ สวยด่วนทันใจ
LANEIGE Focus Active Ampoule Amino Acid (4×7 มล. 1,350 บาท)
สุดท้ายเซ็ตนี้เป็น Ampoule คือ เซรั่มที่ดูแลแบบเข้มข้น ทาได้ทั้งแบบเฉพาะจุด และทั่วใบหน้า 1 หลอดให้ใช้ 1 อาทิตย์ ช่วยจัดการปัญหาผิวไม่กระจ่างใส จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงได้อย่างตรงจุด อุดมด้วยสารสกัดแอนตี้ ออกซิแดนท์ในผลไม้ซุปเปอร์เบอร์รี่ ที่ทำหน้าที่มอบความกระจ่างใส ทำงานร่วมกับอะมิโน เอซิด ซึ่งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวหลังใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายไม่เกิดการระคายเคือง ทั้งยังฉ่ำน้ำดูโกลว์ใสสุขภาพดี

ABOUT THE AUTHOR Beauty See First administrator

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article