Reviewรีวิว THREE SQ Oil R ช่วยลดสิว ได้จริงไหม ?? - Beauty See First

รีวิว THREE SQ Oil R ช่วยลดสิว ได้จริงไหม ?? – Beauty See First

รีวิว THREE SQ Oil R ช่วยลดสิวได้จริงไหม

three-5108859

สงสัยกันใช่ไหมคะว่าก่อนหน้า THREE SQ Oil นั้นอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Conditioning แต่มาวันนี้แบรนด์ได้นำมาปรับสูตร และจัดไว้ในกลุ่ม Balancing Line เพราะอะไร? และที่เปิดหัวมาว่าช่วยลดสิวนั้นช่วยอย่างไร จริงเท็จแค่ไหน วันนี้เราจะเมาท์ให้ฟัง

THREE Balancing สูตรใหม่ ไฉไลกว่าเดิม มาพร้อม ECO CERT, COSMOS Organic  ที่มั่นใจว่าดีต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

สำหรับ Three ตัดเรื่องตามเทรนด์ หรือตามกระแสไปได้เลย เพราะเค้าโดดเด่นเรื่องการนำออยล์มาดูแลผิวแต่ไหนแต่ไร ฉะนั้นขวดนี้เดิมน่าจะด้วยเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ ที่มีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลาย ให้เราหลับสบาย และยังพ่วงส่วนผสมอย่าง Sea Kale Leaf Extract ที่คอยทำหน้าที่เป็นสกินแคร์ดูแลผิว

แต่จะบอกว่า Balancing SQ Oil R ช่วยลดสิวได้นั้น ต้องมาทำเข้าใจกันก่อนว่าเมื่อเราโตขึ้น เจ้าพวกน้ำหล่อเลี้ยงผิวเราจะน้อยลง ทำให้ผิวเรานั้นสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ก็จะแห้งง่าย ไม่ก็แห้งหนักจนเป็นผิวมันไปเลย เนื่องจากการผลิตน้ำมันผิดปกติ การที่เราใช้ออยล์บำรุงผิวก็เหมือนเรากำลังช่วยปรับสมดุลน้ำ และ น้ำมันใต้ผิว อย่างขวดนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Balancing ฉะนั้นจึงไม่ได้แค่เรื่องของการผ่อนคลาย หรือ หลับสบาย ให้ผิวได้รับการพักผ่อน แต่ยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น และช่วยรักษาสมดุลเสริมผิวให้แข็งแรง

เมื่อผิวแข็งแรง ก็ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่ค่อยเกิดสิว ริ้วรอยก็ค่อยๆ ลดลง ซึ่งใครที่ไม่เคยใช้ออยล์ เราแนะนำให้เริ่มต้นที่ตอนกลางคืนก่อน แต่ส่วนตัวเราจะใช้ทั้งตอนเช้า และกลางคืน ลงเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า และตามด้วย Balancing Lotion ทำแบบนี้ทุกวัน จากผิวที่แห้ง จะชุ่มชื่นขึ้น สิวก็ลดลงจากเดิม

คลีนซิ่งออยทรี Three Balancing Cleansing Oil 185ml New - น้ำหอม บำรุงผิว  เมคอัพ เคาน์เตอร์แบรนด์ ลด 20-70% by Beautyport-online.com

ลงประมาณ 2-3 หยด (ตอนเทยากนิดหน่อย) วอล์มให้ทั่วฝ่ามือ สูดความหอมเข้าปอดลึกๆ และค่อยแท็บลงผิว ช่วงกลางคืนจะหลับสบาย ส่วนช่วงเช้ารู้สึกเหมือนได้รีเฟรชผิว หลังใช้มาต่อเนื่อง ผิวเราชุ่มชื่นขึ้น ไม่มันตรงทีโซน และไม่แห้งตรงข้างแก้ม ผิวไม่ผลิตน้ำมันออกมามากเกิน และยังไปเติมความชุ่มชื่นจับผิวแล้วนุ่มๆ เนียนๆ ไม่มีสิวให้ต้องสะดุด

มาถึงตรงนี้ใครที่ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว ผิวมีความเครียด อยากให้ลองเปิดใจดูแลผิวด้วยออยล์สักครั้ง แล้วจะรู้ว่าออยล์เซรั่มไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใหม่ล่าสุด

More article